MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bố bé Xuân Mai bất ngờ rao bán nhà hàng phở ở Mỹ, lý do vì sao?

27-04-2024 - 08:55 AM | Lifestyle

"Tôi chuẩn bị bán tiệm, nhưng vì đắt hàng quá không làm nổi, không kiểm soát hết được, chứ không phải vì bán ế quá mà phải bán tiệm" – ca sĩ Tuấn Cảnh chia sẻ.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã dẫn ca sĩ Chế Phong và ca sĩ Lệ Thi đi ăn tại tiệm phở nổi tiếng của ca sĩ Tuấn Cảnh (bố ruột bé Xuân Mai ở Mỹ).

Được biết, Tuấn Cảnh sang Mỹ định cư đã được nhiều năm. Ban đầu anh làm nail ở Hawaii, sau đó cùng vợ hai dọn về Cali mở tiệm phở gà nấu chuẩn vị Bắc rất đông khách, thường được đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ ghé thăm. Thậm chí, các nghệ sĩ trong nước khi qua Mỹ chơi cũng tới tiệm phở của Tuấn Cảnh ăn uống.

Bố bé Xuân Mai bất ngờ rao bán nhà hàng phở ở Mỹ, lý do vì sao?- Ảnh 1.

Thúy Nga cùng Lệ Thi và Chế Phong.

Tuy nhiên, theo Thúy Nga tiết lộ thì Tuấn Cảnh lại bất ngờ rao bán tiệm phở đang ăn nên làm ra này. Về lí do bán tiệm phở, Tuấn Cảnh tiết lộ:

"Tôi chuẩn bị bán tiệm, nhưng vì đắt hàng quá không làm nổi, không kiểm soát hết được, chứ không phải vì bán ế quá mà phải bán tiệm. Nhìn tôi bây giờ xơ xác thế này là biết rồi".

Vợ Tuấn Cảnh cũng nói: "Nếu bán tiệm phở thì tôi lại làm nail, mở tiệm nail".

Thúy Nga nghe vậy liền hỏi xem đã có người hỏi mua chưa để rao bán hộ, lấy hoa hồng 20%. Tuấn Cảnh liền để Thúy Nga bán hộ mình tiệm phở.

Thúy Nga lập tức cầm máy lên quay một vòng quanh tiệm phở của Tuấn Cảnh. Cô nói: "Bây giờ anh Tuấn Cảnh muốn bán tiệm phở để chuyển sang làm nail cho đỡ vất vả. Tôi không biết đã có người hỏi mua chưa nhưng sẵn đây thì tôi cho mọi người xem luôn.

Nhà hàng của anh Tuấn Cảnh rất dễ thương dù không quá rộng, nằm ngay gần nhà tôi.

Bố bé Xuân Mai bất ngờ rao bán nhà hàng phở ở Mỹ, lý do vì sao?- Ảnh 2.

Tuấn Cảnh

Lâu lắm tôi mới ghé qua quán anh Tuấn Cảnh mà nghe anh ấy bảo muốn bán nhà hàng này, làm tôi không vui chút nào. Mai mốt tôi muốn ăn phở Bắc không biết phải đi đâu đây".

Chế Phong nghe vậy liền gợi ý Thúy Nga học nghề của Tuấn Cảnh rồi tiếp quản luôn tiệm phở nhưng cô từ chối vì rất sợ nấu ăn. Cô thốt lên: "Thôi, tôi rất sợ nấu ăn dù năm 17 tuổi tôi đoạt giải nhì toàn quốc về nấu ăn.

Tôi biết, với thân hình của tôi thì không hợp để làm chủ một nhà hàng ở Mỹ vì tôi nhỏ bé quá. Nơi đất khách quê người này, tôi không người thân, cha mẹ, bạn bè nên rất khó làm chủ nhà hàng.

Nói chung, anh Tuấn Cảnh bán tiệm phở với giá rất rẻ và ai mua còn được anh ấy truyền nghề nấu phở Bắc cho, rất ngon".

Theo Tùng Ninh

doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Trở lên trên