MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Nhà hàng

4.500 tỷ đồng tiền “ăn nhậu” vẫn chảy về hệ thống nhà hàng Vuvuzela, Sumo BBQ…, 4 trên 10 đồng khách chi là tiền chỗ ngồi, nhân viên

4.500 tỷ đồng tiền “ăn nhậu” vẫn chảy về hệ thống nhà hàng Vuvuzela, Sumo BBQ…, 4 trên 10 đồng khách chi là tiền chỗ ngồi, nhân viên

16/04/2021 22:55

Tính ra, trung bình mỗi ngày Golden Gate phải trả 5 tỷ đồng chi phí nhân công và mặt bằng.

Hàng loạt khách sạn, cửa hàng Hà Nội treo biển cho thuê sau Tết

Hàng loạt khách sạn, cửa hàng Hà Nội treo biển cho thuê sau Tết

24/02/2021 15:25

Ngay sau Tết Nguyên đán 2021, nhiều khách sạn, cửa hàng lớn, nhỏ tại thành phố Hà Nội đóng cửa, cho thuê, thậm chí rao bán vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Vì sao không bị cấm nhưng nhiều nhà hàng ở Hà Nội vẫn cửa đóng then cài?

Vì sao không bị cấm nhưng nhiều nhà hàng ở Hà Nội vẫn cửa đóng then cài?

22/02/2021 12:49

Dù không bị cấm, nhiều nhà hàng, quán nhậu Hà Nội những ngày sau Tết vẫn cửa đóng then cài không dám mở hàng vì lo thu không đủ bù chi…

Các chủ quán ăn, nhà hàng cần làm gì trong giai đoạn dịch Covid-19 nguy cơ bùng phát trở lại?

Các chủ quán ăn, nhà hàng cần làm gì trong giai đoạn dịch Covid-19 nguy cơ bùng phát trở lại?

02/02/2021 11:50

Bên cạnh yếu tố tâm lý cảm thấy "nghèo" đi thì người tiêu dùng còn bị tâm lý "SỢ". Đó là sợ tới những nơi đông người như hàng quán, trung tâm thương mại… là những nơi có thể lây lan dịch bệnh.

Covid-19 tác động thế nào lên thị trường F&B? Những điều các ông bà chủ quán cần thay đổi để vượt qua trong năm 2021?

Covid-19 tác động thế nào lên thị trường F&B? Những điều các ông bà chủ quán cần thay đổi để vượt qua trong năm 2021?

01/02/2021 11:02

Rất nhiều khó khăn dồn dập như vậy và theo sự dự đoán của các chuyên gia kinh tế năm CON TRÂU vẫn tiếp tục là năm KHÓ KHĂN & THÁCH THỨC trong việc phục hồi & phát triển kinh tế. Vậy chúng ta cần làm gì để vượt qua năm 2021.

5 ý tưởng sáng tạo của loạt nhà hàng, quán ăn Việt trong “năm Cô Vy” vừa qua

5 ý tưởng sáng tạo của loạt nhà hàng, quán ăn Việt trong “năm Cô Vy” vừa qua

17/12/2020 07:45

Cái khó ló cái khôn, khả năng ứng biến linh hoạt với hoàn cảnh của người Việt quả thực không thể xem thường!

6 thực phẩm được công nhận là "mối nguy" nhất trong nhà hàng, đầu bếp luôn từ chối ăn nhưng khách nào tới cũng gọi

6 thực phẩm được công nhận là "mối nguy" nhất trong nhà hàng, đầu bếp luôn từ chối ăn nhưng khách nào tới cũng gọi

29/11/2020 06:56

Tờ Insider đã có một cuộc phỏng vấn với một số đầu bếp chuyên nghiệp, cựu nhân viên nhà hàng để hỏi ý kiến họ về những món bẩn nhất trong nhà hàng, đến họ cũng không dám đụng đũa.

Có những "luật ngầm" mà các nhà hàng chẳng bao giờ tiết lộ với khách, giờ mới biết lâu nay chúng ta bị "dắt mũi" như thế nào!

Có những "luật ngầm" mà các nhà hàng chẳng bao giờ tiết lộ với khách, giờ mới biết lâu nay chúng ta bị "dắt mũi" như thế nào!

06/11/2020 21:28

Đi ăn nhà hàng biết bao lần, đã bao giờ bạn có cho mình những thắc mắc như các vị khách dưới đây?

BIẾN CĂNG: Khách ăn buffet bị phạt 200k tung toàn bộ tin nhắn, netizen sốc vì câu nói "em rất mạnh miệng vậy ngại gì không nói chuyện 1 câu"

BIẾN CĂNG: Khách ăn buffet bị phạt 200k tung toàn bộ tin nhắn, netizen sốc vì câu nói "em rất mạnh miệng vậy ngại gì không nói chuyện 1 câu"

26/10/2020 08:53

Drama "phạt 200k vì thừa rau muống khi ăn buffet" tiếp tục bị cư dân mạng đào xới khi chủ nhân bài bóc phốt tung toàn bộ đoạn tin nhắn.

Nữ triệu phú điều hành hơn 10.000 nhà hàng tại Trung Quốc

Nữ triệu phú điều hành hơn 10.000 nhà hàng tại Trung Quốc

06/10/2020 10:48

Joey Wat là CEO Yum China - công ty điều hành hơn 10.000 nhà hàng tại quốc gia đông dân nhất thế giới, bao gồm chuỗi KFC Trung Quốc.

Nhà hàng 'bong bóng' hút khách mùa dịch

Nhà hàng 'bong bóng' hút khách mùa dịch

05/10/2020 08:54

Hình ảnh những bong bóng thú vị đã lọt vào mắt xanh của Alain Chevreux, chủ sở hữu Café du Soleil vào tháng 7 khi ông lên mạng tìm cách duy trì hoạt động kinh doanh.

Nhà hàng của "thánh rắc muối" bị đóng cửa vì không tuân thủ quy định chống Covid-19

Nhà hàng của "thánh rắc muối" bị đóng cửa vì không tuân thủ quy định chống Covid-19

29/09/2020 16:06

Nhà chức trách thành phố Boston, Anh đã đóng cửa nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng Nusret Gökçe, người được biết tới với động tác rắc muối điệu nghệ.

Các chuỗi đồ ăn nhanh thiết kế lại nhà hàng vì Covid-19

Các chuỗi đồ ăn nhanh thiết kế lại nhà hàng vì Covid-19

13/09/2020 16:11

Trong quý thứ hai, Taco Bell đã phục vụ thêm 4,8 triệu xe qua các các làn xe mua trực tiếp so với năm trước đó, ngay cả khi doanh số tại cùng một cửa hàng đã giảm 8%.

Nỗi đau ngành F&B trong Covid-19 từ lời một chủ nhà hàng: Biên lợi nhuận đã “mỏng như dao cạo”, còn bị bào mòn từ bát, nĩa dùng 1 lần, chỉ có cách tăng giá mới mong cứu vãn

Nỗi đau ngành F&B trong Covid-19 từ lời một chủ nhà hàng: Biên lợi nhuận đã “mỏng như dao cạo”, còn bị bào mòn từ bát, nĩa dùng 1 lần, chỉ có cách tăng giá mới mong cứu vãn

02/09/2020 08:26

Điều chúng ta có thể làm để hỗ trợ các nhà hàng đó là tăng giá menu. Bấy lâu nay, hầu hết mọi người luôn tìm cách lẩn tránh vấn đề này. Nhưng về dài hạn, nó sẽ giúp cứu nhà hàng, và cứu cả những món ăn mà bạn yêu thích.

Vì sao kinh doanh nhà hàng buffet lại là loại hình siêu lợi nhuận? Những lý do khiến những ai đam mê khởi nghiệp F&B không nên bỏ qua

Vì sao kinh doanh nhà hàng buffet lại là loại hình siêu lợi nhuận? Những lý do khiến những ai đam mê khởi nghiệp F&B không nên bỏ qua

31/08/2020 09:12

Những nhà hàng buffet có khả năng tạo nên doanh thu và lợi nhuận cực lớn. Vấn đề của người chủ kinh doanh chỉ là phải giám sát được lượng thức ăn được nấu, bị lãng phí/dư thừa và quan tâm đến dịch vụ khách hàng mà thôi.

Những bí mật bất ngờ trong nhà hàng buffet đến chính nhân viên cũng không dám tiết lộ

Những bí mật bất ngờ trong nhà hàng buffet đến chính nhân viên cũng không dám tiết lộ

22/08/2020 16:38

Đã khi nào bạn thắc mắc nhà hàng kiếm lời như thế nào từ tiệc buffet? Thực ra nhà hàng buffet có nhiều tuyệt chiêu khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Từ tác động của Covid, thị trường giao đồ ăn qua app mà Grab và Now đang theo đuổi có thể chạm ngưỡng 1.000 tỷ USD vào năm 2030

Từ tác động của Covid, thị trường giao đồ ăn qua app mà Grab và Now đang theo đuổi có thể chạm ngưỡng 1.000 tỷ USD vào năm 2030

26/07/2020 10:33

Bếp trên mây, thị trường giao đồ ăn qua app, có cơ hội chạm ngưỡng 1.000 tỷ USD vào năm 2030, theo thông tin từ bài thuyết trình online của ông Michael Schaefer, Giám đốc mảng F&B toàn cầu của Euromonitor.

Có những món ăn bạn không nên order thường xuyên tại các nhà hàng vì người trong ngành đã tiết lộ những bí mật gây sốc về chúng

Có những món ăn bạn không nên order thường xuyên tại các nhà hàng vì người trong ngành đã tiết lộ những bí mật gây sốc về chúng

30/06/2020 15:23

Các đầu bếp và nhân viên của nhiều nhà hàng trên thế giới còn từng khuyên thực khách tuyệt đối không nên gọi những món ăn này.

Từ góc nhìn khách đến Pizza 4P's, Starbucks..để trải nghiệm không gian văn hóa cửa hàng: Việc chuyển đổi online hậu Covid-19 là tình thế hay bắt buộc?

Từ góc nhìn khách đến Pizza 4P's, Starbucks..để trải nghiệm không gian văn hóa cửa hàng: Việc chuyển đổi online hậu Covid-19 là tình thế hay bắt buộc?

06/05/2020 17:12

Chuyển đổi mô hình kinh doanh từ offline sang online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tồn tại giữa thời dịch, nhưng liệu đây có phải là sự chuyển đổi tận gốc rễ hay chỉ theo xu hướng?

Trở lên trên