MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chỉ sau một năm, đầu bếp Minh Nhật đã khai trương chuỗi nhà hàng thứ hai

18-11-2016 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

"Luôn được làm điều mình đam mê chính là may mắn và hạnh phúc nhất" - Đó là những gì mà nữ đầu bếp tài năng Minh Nhật nhắc tới khi quyết định mở chuỗi nhà hàng thứ hai của riêng mình mang tên TOSS.

Sau khi giành quán quân cuộc thi MasterChef vào năm 2014, Hoàng Minh Nhật đã từ bỏ công việc cũ để theo đuổi ước mơ kinh doanh với chuỗi bánh mì Minh Nhật, với quyết tâm gây dựng thương hiệu bánh mì riêng, không chỉ chinh phục được thực khách trong nước mà còn cả thực khách nước ngoài, đưa bánh mì Việt vươn ra thế giới và nâng tầm món ăn đường phố Việt Nam.

Sau hơn một năm, Vua đầu bếp Minh Nhật đã đạt được những thành công nhất định. Số lượng cửa hàng đã lên đến con số 13 và hệ thống này vẫn đang tăng trưởng chóng mặt, phủ sóng gần như toàn bộ Hà Nội. Thực sự đó là tâm huyết và nỗ lực không nhỏ của Minh Nhật và cả một ekip làm việc không ngừng nghỉ.

Năm 2016 đánh dầu một bước trưởng thành quan trọng của Minh Nhật khi cô quyết định mở chuỗi nhà hàng chuyên biệt thứ hai với tên gọi TOSS - chuyên về các món xào. Đây là lúc mà Minh Nhật cảm thấy đủ kinh nghiệm tích luỹ, và cần có một cú hích mạnh hơn trong sự nghiệp của mình, cũng như để đáp ứng kỳ vọng và mong đợi của những người yêu mến tài năng của cô đầu bếp trẻ. Đây cũng là sự khẳng định tài năng của Minh Nhật không chỉ trong ẩm thực mà còn ở khả năng kinh doanh, quản lý, đáp trả nhưng lời đánh giá "không xứng tầm" với danh hiệu Vua đầu bếp trước đây.

Ngày 16/11 vừa qua, TOSS chính thức khai trương tại địa chỉ số 324 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngay trước giờ mở cửa, đã có rất đông thực khách kéo nhau đến xếp hàng để ủng hộ và chiêm ngưỡng tài nghệ của Vua đầu bếp mùa thứ hai. Chia sẻ với giới truyền thông và người hâm mộ, Minh Nhật vô cùng xúc động khi đứa con tinh thần thứ hai của mình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến vậy. Những lời phản hồi và đóng góp tích cực từ phía những vị thực khách chính là động lực để cô cũng như toàn bộ ekip cố gắng hơn nữa nhằm phát triển chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc biệt này.

Minh Nhật tâm sự: "TOSS là mô hình món xào tự chọn đầu tiên tại Việt Nam nên Minh Nhật cũng gặp khá nhiều khó khăn khi triển khai xây dựng quy trình. Từng công đoạn nhỏ đều được Minh Nhật cùng ekip của mình giành thời gian và tâm huyết để bàn bạc, xây dựng sao cho mọi thứ phải tuyệt đối hoàn hảo và thống nhất, đặc biệt là phải đạt được vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng. Ngay đến ý tưởng tạo ra một không gian bếp mở, nơi thực khách có thể lựa chọn từ các loại nguyên liệu đến cách chế biến món ăn, cũng là một thách thức lớn. Nhưng càng khó thì mình càng quyết tâm thực hiện bằng được. Và TOSS ra đời chính là niềm tự hào cực kỳ lớn của Minh Nhật".

Chuỗi nhà hàng TOSS chính là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Minh Nhật. Với sự sáng tạo, tìm tòi và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Minh Nhật và ekip, thực tế, chỉ trong gần một tuần chạy thử trước ngày khai trương, TOSS đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các bạn trẻ Hà Nội.

Mọi người xếp hàng chật kín lối đi, và hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận tích cực trên fanpage của nhà hàng. Nhưng không vì thế mà Minh Nhật vội hài lòng. Mong muốn của vị vua đầu bếp tài năng này chính là gây dựng và phát triển TOSS trở thành một nhà hàng chuẩn mực về đồ xào, làm hài lòng đến cả những vị thực khách khó tính nhất.

Không những thế, trong tương lai, Minh Nhật muốn mở những dòng sản phẩm chuyên biệt, tập trung về một món ăn để có thể vừa nâng cao chất lượng của món ăn đó, vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như cung cách phục vụ. Chắc chắn, với ngọn lửa đam mê ẩm thực cùng tài năng của mình, cô sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình, đưa ẩm thực Việt Nam vươn xa đến tầm thế giới, để bạn bè năm châu có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc nhất của Việt Nam.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên